TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2022 NGÀNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT VÀ GIAO LƯU THỂ THAO

28/03/2022 282

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-GDTCQPAN ngày 04/3/2022 của Khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng và An ninh đã được Lãnh đạo Trường phê duyệt. Vào sáng ngày 27 tháng 3 năm 2022,  Khoa Giáo dục Thể chất – Quốc phòng và An ninh vinh dự tổ chức đón tiếp gần 200 học sinh và hơn 40 Thầy, Cô giáo là Lãnh đạo và giáo viên  của các trường trung học phổ thông đến từ các tỉnh: Long An (Trường THCS&THPT Hưng Điền B - Huyện Tân Hưng, Tỉnh Long An), Tiền Giang (Trường THPT Thiên Hộ Dương - Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang) và 02 trường phổ thông trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp (Trường THPT Lấp Vò 2  và Trường THPT Đỗ Công Tường).

Đến với buổi tư vấn, các em học sinh được nghe về truyền thống đào tạo và thông tin tuyển sinh năm 2022 của Trường Đại học Đồng Tháp nói chung và của Khoa Giáo dục Thể chất – Quốc phòng và An ninh nói riêng. Bên cạnh đó, các em còn được giới thiệu, hướng dẫn về công tác chuẩn bị những nội dung cần thiết để làm hồ sơ xét tuyển vào học ngành Giáo dục thể chất cũng như các nội dung thi năng khiếu.

Ngoài ra, các em học sinh còn được các bạn sinh viên đang học tập ngành Giáo dục Thể chất tại trường hướng dẫn tham quan các cở sở vật chất như: Trung tâm Học liệu Lê Vũ Hùng, sân bóng  đá 11 người, sân Futsal, sân Bóng rổ, Hồ Bơi,… Các em tỏa ra phấn khởi và vui thích với không gian xanh – sạch – đẹp và điều kiện sân bãi tập luyện khá đầy đủ, hiện đại và chuyên nghiệp của Trường. 

TS Trần Anh Hào  – Trưởng khoa GDTC-QP&AN
chia sẻ với học sinh các trường về những thuận lợi và điều kiện
cơ sở vật chất học tập Ngành Giáo dục Thể Chất


Buổi giao lưu càng thêm hào hứng trên tinh thần gắn kết khi các em học sinh được thi đấu giao lưu Futsal với nhau. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt, gay cấn nhưng vẫn thể hiện tinh thần hữu hảo, học hỏi lẫn nhau và kết nối thân mến. Kết thúc các trận đấu giao lưu, Ban tổ chức đã khuyến khích và trao giải thưởng cho các đội thi đấu đạt thành tích tốt.

Lãnh đạo Khoa Giáo dục Thể chất – Quốc phòng và An ninh đã chân tình cảm ơn các đơn vị đã vượt qua khó khăn vì dịch bệnh đưa các em học sinh đến tham dự buổi tư vấn tuyển sinh năm 2022 và giao lưu thể thao tại Trường Đại học Đồng Tháp. Lãnh đạo Khoa và Lãnh đạo các trường phổ thông cũng thống nhất duy trì các hoạt động giao lưu gắn kết trong công tác tư vấn tuyển sinh cho những năm tiếp theo.

Lãnh đạo Trường THCS&THPT Hưng Điền B
tặng quà lưu niệm cho Khoa GDTC-QP&AN

Một số hình ảnh buổi Tư vấn tuyển sinh năm 2022 và giao lưu thể thao
Tin: Ngọc Tiến
Ảnh: Tất Hùng


Các tin khác: